Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói: kiến tạo những công trình bền vững theo thời gian!

Cuộc sống bận rộn khiến không ít gia đình chẳng có thời gian để phá dỡ công trình cũ, giám sát thi công công trình mới. Hay, sự thiếu hụt chuyên môn đôi khi, khiến chi phí xây dựng đội lên nhiều lần, giá trị tam năng không đạt. Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời mang đến cho các gia đình sự lựa chọn hoàn hảo, tiện lợi!

1. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu

Không ít nhà thầu xây dựng thiếu cái tâm trong nghề, bỏ qua nhiều công đoạn thi công, không bám sát mẫu thiết kế, sử dụng vật liệu kém chất lượng khiến cho ngôi nhà vừa được bàn giao không lâu đã nhanh chóng xuống cấp, hoặc kết cấu kiến trúc nội ngoại thất thiếu tương xứng, ngoài đẹp, trong mất thẩm mĩ.

Thấu hiểu những nhọc nhằn của gia chủ khi có người cả đời ngược xuôi, mới làm được ngôi nhà, Công ty thiết kế xây dựng chúng tôi nguyện mang đến giá trị bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện nước, nhà thiết kế nội thất…được đào tạo bài bản, chuyên môn vững vàng, lại nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa nhà, phá dỡ công trình cũ, thiết kế, thi công công trình mới, công ty xây dựng chúng tôi luôn bám sát quy trình làm việc, tuân thủ bản vẽ thiết kế, sử dụng đúng vật liệu đã cam kết trong hợp đồng xây dựng nhà.

Các gia chủ sẽ thực sự hài lòng vì đặt trên tất cả, cái tâm nghề được chúng tôi đề cao. Những yếu tố bền vững, thông thoáng, tinh tế, tiện dụng, hài hoà, đồng nhất, chuẩn phong thuỷ đều được thể hiện đầy đủ trong ngôi nhà, mang đến cho các thành viên trong gia đình một không gian sống đẳng cấp, sang trọng.

2. Đúng tiến độ, chi phí thấp.

Nhiều gia chủ không dám xây nhà trọn gói vì lo lắng tiến độ công trình không được đảm bảo có thể đội chi phí xây dựng, ảnh hưởng cuộc sống, ảnh hưởng chất lượng ngôi nhà khi vật liệu tồn đọng để quá lâu. Những băn khoăn trên đều có cơ sở, song phần lớn, do các gia chủ đã không chặt chẽ khi ký kết hợp đồng.

Để có được niềm tin tuyệt đối ở khách hàng, dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ chúng tôi luôn chú tâm từng chi tiết khi thảo và ký kết với gia chủ và tuân thủ nghiêm ngặt những gì đã cam kết. Đảm bảo, gia chủ sẽ được nhận nhà đúng thời hạn và chi phí hợp lý.

Với ước muốn kiến tạo những không gian vững bền, kiến tạo thương hiệu trong lòng khách hàng, công ty thiết kế xây dựng chúng tôi luôn nguyện là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình.

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME

Văn phòng & Showroom: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Khánh Hoà: Đinh Tiên Hoàng, H. Cam Lâm, Cam Lâm, Khánh Hòa

VP Quảng Ngãi: 455 Phan Đình Phùng, Chánh Lộ, Quảng Ngãi

Hotline: 0919 093 922

Email[email protected]

Website 1https://aahome.co

Website 2hhps://aahome.vn