VÌ SAO NÊN CHỌN XÂY DỰNG TRỌN GÓI?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ – THỜI GIAN – CÔNG SỨC chủ nhà sẽ không phải bận tâm và lo lắng việc giám sát vật tư làm mất nhiều thời gian và sức khoẻ hoặc các khoản chi phí phát sinh, giảm thiểu được nhiều rủi ro trong quá trình thi công.

Thiết kế và thi công trọn gói nhà ở được đa số khách hàng hiện nay sử dụng nhiều tại AAHOME vì đây là một phương án TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT.

Lợi ích dịch vụ xây dựng trọn gói mang lại nhiều như thế nào ?
Vì sao nhiều gia chủ lại chọn trọn gói thay vì dịch vụ đơn lẻ?…
– Tiền bạc, chi phí thiết kế trọn gói lợi hơn rất nhiều như thế nào?
– Thời gian, tiến độ hoàn thành công trình có kèm đúng chất lượng?
– Sự hợp tác giữa thiết kế và thi công các khâu về chất liệu, kiểu dáng, kích thước nếu có quá nhiều nhà thầu có đồng nhất, ăn khớp?
– Các rủi ro, chi phí có phát sinh trong quá trình thi công?
– Giám sát, quản lý của cả công trình ai sẽ đảm bảo và chịu trách nhiệm?
….

Vì sao nên chọn “Thiết kế và thi công trọn gói”?

SAU ĐÂY LÀ ƯU ĐIỂM CHÍNH NÊN CHỌN THI CÔNG

XÂY DỰNG TRỌN GÓI:

 

1. MIỄN PHÍ THIẾT KẾ cho khách hàng khi ký hợp đồng thiết kế – thi công trọn gói và hỗ trợ toàn bộ giấy phép xây dựng.

Những bản vẽ thiết kế nhà của bạn đều sẽ là những bản vẽ chuyên nghiệp đầy đủ kết cấu, chi tiết vật tư, công năng, dự toán từng hạng mục, thời gian chính xác của kiến trúc sư chuyên môn và bản vẽ cuối sẽ được thống nhất

2. THỜI GIAN HOÀN THIỆN NHANH NHẤT VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ, CÔNG SỨC

Bạn sẽ được tính trước số tiền chi cho ngôi nhà, thời gian hoàn thành nhanh nhất và được kí kết về tiến độ công trình, vật tư nào hợp lý nhất cho ngôi nhà. Trong quá trình thi công, xây dựng việc giám sát từng công đoạn, chất lượng vật tư thi công đều sẽ được giám sát toàn bộ bởi đội ngũ của công ty, đảm bảo không phát sinh chi phí và đúng tiến độ.

Về công sức và thời gian chủ đầu tư có thể dành để làm việc kinh doanh của mình, chăm lo cho gia đình, không phải đắn đo quá nhiều về việc mua vật liệu vì công ty luôn có kinh nghiệm lâu năm sẽ mua được vật liệu chất lượng tốt hơn và giá thành rẻ hơn.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ LÂU DÀI.

Chọn xây nhà trọn gói, bạn yên tâm vì được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bị hỏng hóc. Đồng thời cũng theo hợp đồng mà các điều khoản được quy định rõ ràng, rành mạch, cam kết và đảm bảo pháp lý nếu có trường hợp ngoài ý muốn hoặc thay đổi theo ý khách hàng.

Bạn chỉ cần duyệt thiết kế, thống nhất hợp đồng và chờ thời gian theo hợp đồng để nhận thành quả cuối cùng đúng mong muốn. Tất cả đã có AAHOME lo, chúng tôi với đội ngũ thiết kế nội thất, kiến trúc sư từ Đà Nẵng đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình nên công ty sẽ có nguồn vật liệu uy tín rõ ràng, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình bạn cũng như đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.
Công ty TNTHH Thiết kế và nội thất AAHOME đảm bảo, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả nhất cho quý khách.


Mọi thắc mắc, tham khảo vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, vui vẻ nhất:
* Điện thoại $ Zalo:
0844141618
* Mail: [email protected]
* Web:
www.aahome.vn hoặc
www.aahome.com.vn

* Địa chỉ:
_455 Phan Đình Phùng, tp Quảng Ngãi
_26 Hoàng Văn Thụ, tp Đà Nẵng.
_168 Trường Chinh, tp Nha Trang.