THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME

Văn phòng & Showroom​

Đề nghị gọi lại tư vấn

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất

"Nghệ thuật thổi hồn vào những ngôi nhà đẹp". Thiết kế nội thất sẽ tạo ra sự cân xứng, hài hoà, đánh thức không gian sống đẳng cấp đúng nghĩa!

Thi công nội thất

"Hiện thực hoá các mẫu thiết kế cho mỗi ngôi nhà mơ ước". Aahome thi công nội thất, kiến tạo những không gian đẹp cho ngôi nhà Việt!

Sản xuất nội thất

Aahome chuyên sản xuất nội thất: Giường, tủ, bàn ghế. Quy trình sản xuất tiên tiến với độ chính xác tuyệt đối mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

ĐỀ NGHỊ GỌI LẠI TƯ VẤN

Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá hãy để lại số điện thoại, nhân viên AAhome sẽ liên hệ lại.
AAhome mong ước được đón tiếp và được phục vụ quý khách hàng!

DỰ ÁN ĐÃ LÀM

Cam kết của chúng tôi

AAhome cam kết thời gian thiết kế và thi công đúng tiến độ và lộ trình rõ ràng giúp chủ đầu tư yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Mỗi sản phẩm mà AAhome xuất xưởng đều được chăm chút nhằm mang đến niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng, đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Khi làm việc chúng tôi sẵn sàng đưa ra nhiều giải pháp/ý tưởng thiết kế tối ưu để khách hàng lựa chọn, AAhome đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về kinh phí, thời gian và chất lượng

AAhome cam kết làm đúng chất liệu đã thống nhất. Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ chất liệu, vật tư không thực hiện đúng như cam kết, AAhome sẽ chịu trách nhiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm sai phạm.

AAhome sẽ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất đều quan tâm đến vấn đề phong thủy nhằm trách những rủi ro, căng thẳng khi ở trong một ngôi nhà xắp đặt sai phong thủy.