Dịch vụ cung cấp

AAHOME với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ của AAHOME

Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực của chúng tôi, AAHOME luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế nội thất

"Nghệ thuật thổi hồn vào những ngôi nhà đẹp". Thiết kế nội thất sẽ tạo ra sự cân xứng, hài hoà, đánh thức không gian sống đẳng cấp đúng nghĩa!

Sản xuất nội thất

Aahome chuyên sản xuất nội thất: Giường, tủ, bàn ghế. Quy trình sản xuất tiên tiến với độ chính xác tuyệt đối mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thi công nội thất

"Hiện thực hoá các mẫu thiết kế cho mỗi ngôi nhà mơ ước". Aahome thi công nội thất, kiến tạo những không gian đẹp cho ngôi nhà Việt!

Thiết kế kiến trúc

"Đem tinh hoa kiến trúc cho ngôi nhà của bạn!". Kiến tạo không gian sống đẳng cấp trong từng chi tiết, quy trình thiết kế chuẩn, giá ưu đãi.

Thi công nhà trọn gói

"Kiến tạo những công trình bền vững theo thời gian". Dịch vụ xây nhà trọn gói của Aahome mang đến cho các gia đình sự lựa chọn hoàn hảo, tiện lợi.

Sửa chữa & bảo trì công trình

Aahome sửa nhà chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng đúng quy trình. Sửa chữa ngôi nhà của bạn như mơ ước. Nhà đẹp như mới với giá cả hợp lý.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

HỆ THỐNG CỦA AAHOME

Đà Nẵng​

240 Phan Đăng Lưu - TP.Đà Nẵng​

Quảng Ngãi

455 Phan Đình Phùng - TP.Quảng Ngãi

Khánh Hoà

168 Trường Chinh - TP Khánh Hoà, Khánh Hòa

TƯ VẤN nội thất và xây dựng MIỄN PHÍ

Qúy khách cần tư vấn thiết kế, thi công nội thất hay thiết kế kiến trúc và thi công nhà trọn gói hãy liên hệ trực tiếp với AAHOME hoặc để lại số điện thoại đội ngũ của AAHOME sẽ gọi lại!