Phòng khách đẹp

Phòng khách đẹp: điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn!

Những hoạ tiết tinh tế, bố cục bài trí đẹp mắt, kết hợp tone màu hài hoà với các vật dụng trang trí tạo nên một phòng khách đẹp, vừa thể hiện được chủ nhân là người có con mắt thẩm mĩ, có vốn kiến thức sâu rộng, vừa làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà!

1. Lựa chọn phong cách bài trí phù hợp

Nếu ví ngôi nhà như một cơ thể người, thì phòng khách, giống như khuôn mặt trên cơ thể ấy. Bởi vậy, có thể vì điều kiện kinh tế, nhiều gia chủ chưa bài trí tốt nhất cho các phòng còn lại. Nhưng, nếu chưa biết chọn cho mình một mẫu phòng khách đẹp để bài trí, thực sự là một khiếm khuyết lớn!

Thiết kế phòng khách đẹp là phải biết tạo ra những điểm nhấn, những góc hút để bất cứ ai nhìn vào đều phải trầm trồ khen sự sáng tạo, tinh tế của gia chủ. Muốn làm được điều đó, gia chủ phải chọn được những nhà thiết kế thực sự tài năng, thực sự tâm huyết và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Gia chủ có thể lựa chọn các mẫu thiết kế phòng khách sao cho tương xứng với kiến trúc ngôi nhà, diện tích căn phòng và điều kiện chi phí.

Những phòng khách thiết kế theo hướng cổ điển cần diện tích rộng, tốn kém hơn nhưng lại vô cùng lộng lẫy. Trong khi đó, những căn phòng nhỏ, hẹp kiểu nhà ống, nếu thiết kế theo lối hiện đại, sẽ giúp cho không gian rộng hơn, thanh thoát hơn, trẻ trung hơn lại giảm bớt chi phí…

2. Bố cục mạch lạc, nổi bật yếu tố tam năng

Cùng với các hoạ tiết, gờ, chỉ, phào trên cửa, trần, tường…việc lựa chọn tone màu, vật liệu hỗ trợ góp phần quan trọng làm toát nên nét đẹp cũng như yếu tố phong thuỷ cho căn phòng.

Trong trang trí phòng khách, nhà thiết kế phải tuân thủ các quy luật nghiêm ngặt nhằm làm nổi bật chủ đề, bố cục căn phòng. Quy luật cân bằng đòi hỏi việc sắp xếp đồ nội thất, trang trí tường…phải có tính đối xứng, cân đối. Quy luật nhịp điệu là sự bố trí theo tính chất lặp lại để tạo ra sự gắn kết nhịp nhàng xuyên suốt căn phòng. Luật nhấn mạnh là tạo ra sức hút, chú ý đặc biệt vào một đồ vật nào đó…

Có thể nói, trang trí phòng khách đẹp là cả một nghệ thuật sáng tạo của các nhà thiết kế. Nếu bạn muốn phòng khách ngôi nhà của mình thực sự in đậm dấu ấn trong mắt mọi người, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME

Văn phòng & Showroom: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Khánh Hoà: Đinh Tiên Hoàng, H. Cam Lâm, Cam Lâm, Khánh Hòa

VP Quảng Ngãi: 455 Phan Đình Phùng, Chánh Lộ, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0845 14 16 18

Hotline: 0914 022 223

Email[email protected]

Website 1https://aahome.co

Website 2hhps://aahome.vn