Kiến trúc nhà đẹp

kiến trúc nhà đẹp: đánh thức những giá trị hoàn mĩ cho ngôi nhà Việt!

Dù mảnh đất bạn muốn xây dựng quá hẹp hay rộng rãi? Dù mảnh đất bạn đang sở hữu có vuông vức hay khiếm khuyết? Đến với kiến trúc nhà đẹp, tất cả sẽ được xử lý tinh tế, sắp xếp hợp lý, khơi dậy giá trị cốt lõi cho ngôi nhà của bạn!

1. Tinh tế trong từng tình huống

Ai cũng mơ ước sở hữu một mảnh đất vuông vức, rộng lớn, địa thế đẹp để dễ bề xây dựng, bài trí cảnh quan. Thế nhưng, thực tế lại chả như giấc mộng. Trừ một số ít gia đình có điều kiện kinh tế, hay ở vùng nông thôn đất đai rộng rãi. Còn đa phần, phố thị người đông đất hoá kim cương nên, có một mảnh đất để làm nhà đã là nỗ lực quá lớn. Vì thế, dẫu muôn hình vạn vẻ kiểu dáng, diện tích mảnh đất bày giăng, công ty kiến trúc nhà đẹp đều đưa ra cách tính toán, xử lý khéo léo, tinh tế đến từng chi tiết.

Thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng với bề dày kinh nghiệm, lại hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng lành nghề, nhiệt tâm luôn mang đến cho gia chủ những mẫu nhà đẹp nhất, in đậm phong cách hiện đại thanh thoát, trang nhã, phong cách cổ điển nguy nga, tráng lệ, phong cách tân cổ điển đẳng cấp, sang trọng lại phù hợp nhất với túi tiền và mảnh đất của gia chủ.

2. Khơi dậy giá trị tam năng cho ngôi nhà

Công ty thiết kế nhà đẹp luôn thấu hiểu tâm tư của các gia chủ khi xây dựng nhà. Một ngôi nhà xây xong cần đem lại phúc khí cho gia chủ, tức là đạt yếu tố phong thuỷ. Thiết kế nội, ngoại thất, tiểu cảnh tinh tế, đối xứng, vừa tạo độ mở cho không gian, vừa trang nhã trong hoạ tiết, là đạt đến yếu tố thẩm mĩ. Các căn phòng phù hợp về diện tích, thoải mái khi sử dụng, hạn chế tối đa không gian chết…là tuân thủ yếu tố công năng.

Thiết kế nhà đẹp luôn chuẩn chỉ cam kết với khách hàng về thời gian, chất lượng và giá thành.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận tâm, chu đáo trong phục vụ! Đến với chúng tôi, những giá trị cốt lõi trong ngôi nhà của bạn được đánh thức đúng nghĩa, để ngôi nhà, thực sự là tổ ấm nâng niu hạnh phúc gia đình bạn!

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME

Văn phòng & Showroom: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

VP Quảng Ngãi: 455 Phan Đình Phùng, Chánh Lộ, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0845 14 16 18

Hotline: 0914 022 223

Email[email protected]

Website 1https://aahome.co

Website 2hhps://aahome.vn