4 LƯU Ý KHI XÂY NHÀ CẤP 4

Diện tích, mẫu nhà, chi phí, công năng, …là những lưu ý đầu tiên khi bắt đầu lên ý tưởng xây nhà cấp 4.

Diện tích: việc đầu tiên của việc xây nhà chính là xác định vị trí và kích thước đất là bao nhiêu? Diện tích mặt bằng để xây nhà là bao nhiêu? Các khoảng sân, vườn, cạnh hông, phía sau, …là bao nhiêu? Vị trí xây nhà là đồng bằng, núi hay ven biển?
Mẫu: mái thái hay mái nghiêng hay chữ L?
Công năng: phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ, gác lửng, wc,…việc tận dụng cửa sổ, giếng trời, ánh sáng và màu sắc không gian, nội thất sắp xếp hợp lý, sự liên kết giữa các phòng,… để thấy không gian rộng và thoáng, hài hoà với nhau mà vẫn đảm bảo tiện nghi.
Tài chính: chi phí hiện tại hoặc chi phí muốn xây được ngôi nhà như thế nào?

 

“Nhà là nơi để về”

 

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp là bước rất cần thiết để quyết định đến độ hiệu quả và tính thẩm mỹ cho căn nhà của mình.

Công ty AAHOME chuyên mảng Thiết kế và nội thất qua nhiều công trình nhà phố, nhà cấp 4, nhà ống… với đội ngũ kỹ sư Đà Nẵng, luôn đặt chất lượng lên trên đi kèm tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đó chính là uy tín của công ty. AAHOME chắc chắn, đảm bảo làm khách hàng hài lòng với kết quả ưng ý nhất.


Bạn có thể tham khảo những thông tin này trên địa chỉ website của đơn vị và trao đổi trực tiếp để tìm được công ty tư vấn thiết kế uy tín và nhiệt huyết cho ngôi nhà của mình.

Điện thoại và Zalo:
0844141618
*Web:
www.aahome.vn
www.aahome.com.vn
www.aahome.co
*Mail:
[email protected]
*Địa chỉ:
26 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng.
453 Phan Đình Phùng, tp Quảng Ngãi.
168 Trường Chinh, tp Nha Trang.

#xâynhàtrọngói
#thiếtkếkiếntrúc
#xâynhàcấp4nhàphố